02:25
Thị trường bất động sản Hà Nội đang chứng kiến diễn biến khác lạ trong phân khúc căn hộ chung cư khi bên cạnh những dự án ế ẩm không ai mua vẫn có dự án, khách hàng xếp hàng mà vẫn không mua được. 

Chấp nhận “chịu khổ” để mua nhà đẹp 

Khác với buổi mở bán căn hộ của rất nhiều dự án bất động sản khác, buổi mở bán diễn ra tại khách sạn Deawoo Hà Nội của T&T Riverview đã vô cùng nóng khi có hàng trăm khách hàng đã có mặt tại đây để xếp hàng đăng ký mua căn hộ. Điều này tưởng chừng như hơi ngược đời, tuy nhiên theo chị Trần Bích Hà, một khách hàng đến đây từ rất sớm thì số lượng người đăng ký căn hộ rất lớn, căn mà chị muốn mua cũng đã có 49 người đăng ký nên chủ đầu tư phải tiến hành hình thức bốc thăm mua căn hộ. 

Bất Động Sản Giá Trị Thực “Lên Ngôi”
Hình ảnh được ghi lại tại Lễ mở bán T&T Riverview – Khách sạn Deawoo Hà Nội
Khi được hỏi tại sao lại vất vả xếp hàng bốc thăm để mua căn hộ T&T Riverview, chị Hà thẳng thắn bày tỏ: “Giờ chung cư thì nhiều vô số, nhưng để tìm được nơi ưng ý như T&T Riverview thì không nhiều bởi khu chung cư này có quá nhiều ưu điểm: vị trí không quá xa trung tâm, tiện ích đầy đủ, đặc biệt là mức giá vô cùng hợp lý. Chưa kể dự án đã hoàn thành nên khách hàng không phải lo vấn đề chậm tiến độ thi công hay căn hộ không đúng với thiết kế ban đầu. Với những lợi ích hiển nhiên đó thì việc nhiều người cùng quan tâm đến dự án này là điều dễ hiểu, vất vả xếp hàng một tí nhưng may mắn mua được căn hộ như ý thì cũng xứng đáng!” 

Giá trị thực “lên ngôi” 

Theo ông Vũ Cương Quyết, TGĐ Đất Xanh miền Bắc, đơn vị độc quyền phân phối dự án T&T Riverview, việc bốc thăm mới mua được căn hộ tại đây cho thấy bất động sản giá trị thực đang có xu hướng “lên ngôi”. 

Cũng theo phân tích của ông Quyết – người đứng đầu một đơn vị mỗi năm bán gần 1 vạn căn hộ chung cư - thì thực tế thị trường khoảng 2 năm nay mới có 1 dự án như T&T Riverview, xây xong mới mở bán. Các dự án phần lớn đều bán ở giai đoạn trước và sau xong móng. 

Bất Động Sản Giá Trị Thực “Lên Ngôi”
Dự án T&T Riverview – xây xong mới mở bán
“Việc xây xong mới bán cho thấy chủ đầu tư có năng lực tài chính vững mạnh, năng lực triển khai dự án tốt, người mua nhà hoàn toàn đánh giá được chất lượng xây dựng cũng như tiện ích, cảnh quan thực tế chứ không phải chỉ hình dung qua các thông tin trên giấy”, ông Quyết nói. 

Quả thật, tận mắt thấy căn hộ T&T Riverview mới hiểu rõ sự khác biệt của căn hộ do Coteccons – đơn vị đang đứng đầu về chất lượng xây dựng tại Việt Nam – thi công với hành lang rộng 2m45, hệ thống thông gió, kỹ thuật rất bài bản, sử dụng nguyên vật liệu của các hãng uy tín. 

Hiện nay, các dự án trên trục Lĩnh Nam, Vĩnh Hưng hay đường Minh Khai hầu hết đều có giá từ 29-30 triệu đồng/ m2, có dự án trên 40 triệu đồng/m2. Trong khi đó, T&T Riverview có mức giá rất cạnh tranh, chỉ từ 21 triệu/m2. 

T&T Riverview đem tới cho người mua giá trị thực tế trên mỗi m2 sở hữu cũng như không gian chung với các tiện ích nội, ngoại khu phong phú. Người mua nhà sẽ không lo lắng vấn đề “thổi giá” hay phải gánh chi phí thương hiệu của chủ đầu tư bởi với giá chỉ từ 21 triệu đồng/ m2, khó dự án nào lại sở hữu nhiều ưu thế về chất lượng, vị trí cũng như cơ sở hạ tầng như vậy. Đây cũng là lý do dự án này đạt tính thanh khoản cao bậc nhất khu vực, chỉ 4 tuần sau mở bán, 200 căn hộ đã có chủ. 

Dự báo, khi Chủ đầu tư ra thêm quỹ căn mới, T&T Riverview sẽ tiếp tục “gây sốt” khiến thị trường căn hộ khu Đông Nam Hà Nội thêm phần sôi động, hấp dẫn. 
Next
This is the most recent post.
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.